Có thể học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khi chưa có giấy tốt nghiệp THPT?

Có thể học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khi chưa có giấy tốt nghiệp THPT?Nộp hồ sơ học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khi chưa có giấy tốt nghiệp THPT có được hay không? Điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là gì? Tìm hiểu ngay ⬇️ ⬇️ ⬇️

Thí sinh chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT sẽ có thêm cơ hội đăng ký xét tuyển các ngành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhờ điều kiện tuyển sinh rất đơn giản, dễ dàng và thuận lợi.

Đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ những ngành nào?

Trong Top 10 ngành nghề đắt giá nhất thế giới, thì ngành Y Dược vẫn được nhiều người xem đây là một lĩnh vực đáng để theo đuổi. Một ngành nghề nhận được sự tôn trọng của xã hội, có mức thu nhập ổn định và có tính nhân văn rất lớn.

Từ lâu, những người thầy thuốc tận tụy với công việc chữa bệnh cho nhân dân đã để lại ấn tượng đẹp đẽ trong lòng người. Sau đó, cùng với sự xã hội phát triển, ngành Y Dược đã phân hóa thành những chuyên ngành riêng biệt, phục vụ cho những công việc ấy chính là những Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn để đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe nhân dân được tốt hơn.

Hiện nay, Y tế cũng là lĩnh vực đang phải đối mặt với bài toán thiếu nhân lực, do đó, rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các cơ sở Y tế mở ra cho người học.

Là một ngôi trường có truyền thống đào tạo sinh viên ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã luôn cố gắng để giúp các sinh viên có thể thoát khỏi vấn đề thất nghiệp, trở thành những Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Trình dược viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học được nhân dân yêu mến.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh với các ngành đào tạo nổi bật của nhà trường trong hơn 10 năm qua, bao gồm:

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y DượcLiên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược.

Điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thế nào?

Để tạo ra những cơ hội quý giá đề nhiều người được học tập để đạt đến ước mơ, đặc biệt là giúp các bạn được rèn luyện trong môi trường học tập chuyên nghiệp, định hướng đúng đắn con đường phía trước của mình, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã có những điều chỉnh về điều kiện tuyển sinh cho các ngành năm 2019 vô cùng thuận lợi.

Thay vì lo lắng vì vấn đề điểm thi, thí sinh không còn ám ảnh khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia và xét học bạ rất nhanh gọn, linh hoạt.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm,… là: thí sinh đã tốt nghiệp THPT, tức đã có bằng tốt nghiệp (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2018 trở về trước) hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới thi xong kì thi THPT Quốc gia năm 2019).

Miễn 100% học phí năm 2019

Chưa có giấy tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Y Dược?

Nếu chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời các bạn thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay từ thời điểm bây giờ thông qua các hình thức như đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh - Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay.

Thí sinh có thể chuẩn bị các giấy tờ sau để hoàn thành hồ sơ xét tuyển vào các ngành Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn:

 • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ( tải tại đây ).
 • 2 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT Quốc Gia tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
 • 2 bản sao công chứng bằng THPT Quốc Gia từ năm 2018 trở về trước hoặc bằng BTVH nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
 • 1 bản sao giấy khai sinh, có xác nhận của địa phương.
 • 4 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
 • 2 phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc đã dán tem sẵn để Nhà trường liên hệ khi cần.

Vì thế, nếu yêu thích một trong những ngành Y Dược do Nhà trường đào tạo và đã có bằng tốt nghiệp thì có thể gửi hồ sơ ngay cho Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được hoàn thành hồ sơ nhập học.

Tuy nhiên, theo quy chế tuyển sinh năm 2019, Nhà trường vẫn nhận hồ sơ nếu:

 • Bạn là đối tượng sẽ tốt nghiệp trong năm 2019.
 • Bạn đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM thế nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo đến thí sinh các hình thức nộp hồ sơ thuận lợi cho các bạn, bao gồm:

 1. Bạn có thể đăng ký online để ghi danh ngành học mong muốn trên link: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html
 2. Nếu được, hãy đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.
 3. Hoặc không, bạn hãy chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Những thí sinh đảm bảo quy định về điều kiện tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng như hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường theo đúng thời gian quy định sẽ có cơ hội nhận được Giấy báo trúng tuyển của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau đó thí sinh chỉ cần cầm giấy báo trúng tuyển tới địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm và thực hiện nhập học theo đúng thời gian quy định.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 0814.215.215 - 0824.215.215

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: số 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh