Cao Đẳng Dược TPHCM

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2024. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia cấp 3 là hoàn toàn đủ điều kiện theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng cao, đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2024 và Miễn 100% học phí

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và Miễn 100% học phí năm 2024 cho tất cả các học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp kỳ thi THPT là đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn (Mã trường: CDD4903).

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn và miễn giảm từ 70% tới 100% học phí năm 2024

Dược học (tiếng Anh là Pharmacy) là ngành khoa học nghiên cứu về thuốc và mối liên quan tác động giữa thuốc và cơ thể con người. Người làm nghề Dược được gọi là Dược sĩ và nếu chọn học ngành Dược thì phải chọn đúng Trường Dược để được đào tạo bài bản chuyên sâu.

Chi tiết

THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH MIỄN TỚI 100% HỌC PHÍ TOÀN KHOÁ CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN

Ngành dược là ngành đòi hỏi chất lượng đào tạo với kiến thức chuyên môn đặc thù liên quan đến sức khoẻ con người. Do đó, người học ngành Dược cần tìm chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo kỹ năng nghề dược chuyên sâu.

Chi tiết

Mức Học phí Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học phí luôn là vấn đề quan tâm của nhiều phụ huynh và thí sinh khi lựa chọn học các Trường Cao đẳng Y Dược tại Sài Gòn trong bối cảnh các trường tăng học phí và người học cũng băn khoăn học phí cao thì chất lượng đào tạo có cao tương ứng hay không?

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giới thiệu về ngành Dược học

Ngành Dược học luôn được coi là một ngành nghề cao quý vì đó là nghề có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng người bệnh nên học ngành Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì Bạn sẽ trở thành Dược sĩ giỏi.

Chi tiết

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược học thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông đạt từ 18 điểm trở lên hoặc xét học bạ lớp 12 theo Tổ hợp 3 môn khối A; B là đủ điều kiện Miễn 100% học phí năm 2023.

Chi tiết

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh miễn 100% học phí năm 2023

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển online và nhập học online để được miễn ngay 100% học phí năm 2023.

Chi tiết

Review ngành Dược học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có tốt không?

Dược học là ngành học đào tạo ra những người có kiến thức kỹ năng chuyên môn về thuốc để làm việc trong chuỗi sản xuất, cung ứng dược phẩm hoặc tư vấn về sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người.

Chi tiết

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Sài Gòn miễn 100% học phí năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh năm 2021 bằng hình thức xét tuyển online và nhập học online để được miễn ngay 100% học phí năm 2021.

Chi tiết

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo miễn toàn bộ 100% học phí cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược năm học 2020 để sẻ chia khó khăn chung do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Chi tiết

Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ trong năm 2019

Ngoài điểm thi THPT quốc gia, thí sinh có thể nâng cao cơ hội theo học chuyên ngành Cao đẳng Dược nhờ điểm học bạ THPT trong năm 2019.

Chi tiết

Nên theo học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Để trở thành Dược sĩ Cao đẳng ưu tú trong tương lai thì việc chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng là điều quan trọng. Vậy nên học trường nào trong năm 2019?

Chi tiết

Chọn Trường nào để học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019?

Lựa chọn trường để theo học Cao đẳng Dược trên địa bàn TPHCM trong năm 2019 là băn khoăn của nhiều vị phụ huynh cũng như thí sinh trong mùa tuyển sinh năm nay. Vậy nên lựa chọn Trường theo tiêu chí nào?

Chi tiết

Học ngành Dược có khó không, tốt nghiêp Cao đẳng Dược làm việc ở đâu?

Tiềm năng của ngành Dược hiện nay là điều mà nhiều người phải công nhận. Vậy học ngành Dược có khó không và sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu?

Chi tiết

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo phương thức nào?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược theo phương thức xét tuyển tốt nghiệp THPT Quốc Gia, tức là bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc Gia là đủ điều kiện theo học.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh