Blog Y Dược

Blog Y Dược là nơi chia sẻ các câu chuyện về ngành Y Dược của các nhân viên, cán bộ làm trong ngành Y Dược để mọi người hiểu hơn về nghề Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại 131 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng cao đạt chuẩn chất lượng Bộ Y Tế để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế TPHCM và các tỉnh thành miền Nam.

Chi tiết

Học Cao đẳng Y Dược rồi học liên thông Đại học Y Dược sẽ tiết kiệm chi phí hơn?

Nhiều thí sinh không đủ điểm trúng tuyển thẳng vào Trường Đại học Y Dược - Bộ Y tế hoặc kinh tế gia đình khó khăn đã lựa chọn học Cao đẳng Y Dược rồi liên thông lên Đại học là con đường ngắn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Chi tiết

Các kĩ năng sinh viên Cao đẳng Dược cần chuẩn bị để trở thành Trình Dược Viên chuyên nghiệp

Bài viết này dành cho các bạn sinh viên học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có định hướng làm công việc Marketing Dược ở các tập đoàn Dược phẩm đa quốc gia có chi nhánh hoạt động tại Việt Nam.

Chi tiết

Thu hồi Chứng chỉ hành Nghề Dược nếu Dược sĩ Nhà thuốc không tham gia lớp cập nhật kiến thức Dược

Rất nhiều Dược sĩ Nhà thuốc trẻ muốn biết: Chứng chỉ hành nghề Dược hiện nay có quy định thời gian hiệu lực sử dụng không? Học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì có được cấp chứng chỉ hành nghề Dược không?

Chi tiết

Thời sinh viên chúng ta đã từng nghèo như thế nào?

Đến nỗi một gói mì tôm còn sót lại trong ngày cuối tháng cũng thực sự là một "tài sản" quý giá!

Chi tiết

Học viện tài chính thông báo tuyển sinh bổ sung với 40 chỉ tiêu

Học viện Tài chính bổ sung 40 chỉ tiêu hệ chính quy mỗi bên cấp một bằng đại học. Theo đó, điểm trúng tuyển từ 21,25 điểm trở lên đối với diện xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQG năm 2019 (các khối A00, A01, D01, D07);

Chi tiết

174 chỉ tiêu bổ sung vào ĐH giao thông vận tải với 3 ngành 2019

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của trường đến hết 12-9. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện vào 3 ngành xét tuyển bố sung vào ĐH giao thông Vận tải TPHCM năm 2019

Chi tiết

530 chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung vào Học viện Thanh thiếu niên năm 2019

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo xét tuyển bổ sung 530 chỉ tiêu đợt 1 năm nay vào các ngành đào tạo ở trình độ ĐH với cả khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Rớt ĐH vì rối các tính điểm chuẩn khối ngành sư phạm năm 2019

Do cách tính điểm riêng ở nhóm ngành sư phạm mà một số thí sinh bất ngờ rớt đại học dù dư điểm chuẩn.

Chi tiết

Đã có trường ĐH công bố điểm chuẩn chính thức năm 2019

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM là trường đầu tiên công bố điểm chuẩn chính thức theo điểm thi THPT quốc gia chiều nay 8.8.

Chi tiết

Những cú lột xác ngoạn mục của tân sinh viên khi lên ĐH

Đi chơi thâu đêm, thay đổi phong cách ăn mặc, trang điểm nổi bật lòe loẹt...là những cú lột vỏ ngoạn mục của các cô cậu sinh viên khi bước chân lên thành phố.

Chi tiết

3 ngày sẽ tiến hành lọc ảo 10 lần để xác định điểm chuẩn năm 2019

Theo kế hoạch các trường sẽ tiến hành lọc ảo trong 3 ngày từ ngày 6.8 đến hết buổi chiều ngày 8.8, trong đó cả thảy sẽ tiến hành lọc ảo 10 lần để xác điểm chuẩn ĐH của các trường năm 2019

Chi tiết

7 lưu ý cho tân sinh viên khi xách balo lên thành phố học

Các lưu ý cho tân sinh viên năm 2019 khi biết điểm chuẩn ĐH và trúng tuyển khi lên thành phố nhập học, dưới đây là 7 thông tin hữu ích mà các em tân sinh viên cần lưu ý.

Chi tiết

Đêm 8.8 Đại học Bách Khoa sẽ công bố điểm chuẩn năm 2019

Theo Phó hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cho biết, trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh năm 2019 sớm nhất có thể, vào khoảng 22 - 23g ngày 8/8.

Chi tiết

Thí sinh lưu ý cân nhắc điều chỉnh NV ngày cuối cùng

Ngày mai 31.07 các thí sinh có lượt điều chỉnh NV bằng phiếu tại nơi đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2019 lần cuối cùng để tăng cơ hội đậu NV ưa thích các thí sinh cần lưu ý.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh