Kỳ thi THPT Quốc Gia

Cập nhật tin tức Kỳ thi THPT Quốc Gia nhanh chóng nhất, đáng tin cậy nhất. Các thông tin về Kỳ thi THPT Quốc Gia được chọn lọc từ các nguồn tin chính thống.

Hơn nửa triệu thí sinh chọn bài thi KHXH để an toàn và tốt nghiệp

Trong số trên 886.000 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 có gần 53% thí sinh chọn bài thi KHXH, đây được cho là sự lựa chọn an toàn mục đích để dễ đậu tốt nghiệp trong năm nay.

Chi tiết

Tiết lộ độ khó trong đề thi thật thpt quốc gia năm 2019

Theo đại diện Bộ GD&ĐT ông Mai Văn Trinh cho biết mức độ khó-dễ trong đề thi thật THPT quốc gia 2019 về căn bản sẽ như tinh thần đề tham khảo mà Bộ đã công bố trước đó.

Chi tiết

Kỳ thi thpt quốc gia 2019 đến chậm 15 phút sẽ không được thi

Các thí sinh tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2019 phải tuân thủ quy định khi vào khu vực thi, đối với các thí sinh đến muộn 15 phút sẽ không được tham gia thi

Chi tiết

Thi thpt quốc gia 2019 thí sinh phụ huynh đừng có nghĩ đến chuyện gian lận

Theo đó, đại diện Bộ GD&ĐT đã đưa ra cảnh báo về việc gian lận thi cử như kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 xảy ra vừa qua.

Chi tiết

Kiểm tra từng bộ bàn ghế, camera chuẩn bị cho kỳ thi thpt quốc gia 2019

Theo đó các địa phương đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi thpt quốc gia năm 2019, với những gì đã xảy ra trong năm 2018 thì năm nay kỳ thi thpt quốc gia đang được Bộ chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng để tránh những gian lận.

Chi tiết

5 trường đào tạo kinh tế tốt nhất tại khu vực phía nam cho 2K1 tham khảo

Khối ngành kinh tế là 1 trong những khối ngành có tỷ lệ đăng ký nguyện vọng năm nào cũng cao trong đó đối với khu vực phía Nam sẽ có 1 số trường top dưới đây để các em học sinh 2K1 chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh tham khảo.

Chi tiết

5 điều cần lưu ý nếu muốn vượt qua kỳ thi thpt quốc gia năm 2019

Chỉ còn hơn 40 ngày nữa là kỳ thi thpt quốc gia năm 2019 diễn ra, nhiều em học sinh đang tích cực ôn tập chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi diễn ra vào tháng 06 tới nhưng đừng quên 5 điều lưu ý sau nếu muốn vượt qua kỳ thi năm nay.

Chi tiết

Tạo điều kiện hết mức cho thí sinh thi thpt quốc gia năm 2019

Theo đó, Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi các Sở GD&ĐT các trường Đại học, các tỉnh về việc tạo điều kiện cho thí sinh và giảng viên coi thi thpt quốc gia năm 2019.

Chi tiết

Đề thi ngữ văn thpt quốc gia 2019 cấu trúc sẽ tương tự như đề năm 2018

Theo đó cấu trúc đề thi ngữ văn thpt quốc gia năm 2019 sẽ không thay đổi so với năm 2018, 90 % kiến thức trong đề thi sẽ nằm trong chương trình sách giáo khoa lớp 12.

Chi tiết

Bộ ra quy định giáo viên học sinh không lên mạng làm xấu môi trường GD

Theo đó Bộ GD&ĐT vừa ban hành Thông tư 06 quy định giáo viên, học sinh không được lên mạng xã hội phát tán, tuyên truyền, bình luận những thông tin, hình ảnh làm ảnh hưởng xấu môi trường giáo dục.

Chi tiết

Miễn giảm vé tàu xe cho thí sinh thi thpt quốc gia năm 2019

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản đề nghị Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia, Bộ Giao thông vận tải, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam quán triệt thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg về tăng cường chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2019

Chi tiết

Bộ đưa ra 4 điều chỉnh triệt tận gốc gian lận thi thpt quốc gia năm 2019

Sau gian lận thi cử tại 3 địa phương Hòa Bình, Sơn La, Hà Giang được phanh phui, kỳ thi thpt quốc gia năm 2019 Bộ GD&ĐT sẽ tăng tính bảo mật với các điều chỉnh dưới đây để tránh gian lận thi cử.

Chi tiết

Chốt gần 900.000 thí sinh đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2019

Theo thống kê mới nhất của Bộ GD&ĐT, Kỳ thi THPT quốc gia 2019 trên cả nước có hơn 886 nghìn thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có hơn 653 nghìn thí sinh đăng ký lấy kết quả để xét tuyển đại học.

Chi tiết

Đại diện Bộ khẳng định không thể can thiệp sửa điểm thi năm 2019

Với phần mềm mã hóa bài thi trắc nghiệm trong năm nay cá nhân hay tổ chức nào muốn can thiệp và sửa chữa vào bài thi thpt quốc gia năm 2019 cũng khó vì có muốn sửa cũng không biết bài của thí sinh nào với thí sinh nào vì đã được mã hóa.

Chi tiết

8 lưu ý tránh liệt khi đánh trắc nghiệm môn Toán thpt quốc gia năm 2019

Để hoàn thành tốt bài thi trắc nghiệm môn Toán tránh điểm liệt và đạt kết quả cao nhất trong Kỳ thi THPT Quốc Gia 2019, các em học sinh cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh