Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ trong năm 2019

Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ trong năm 2019Xét học bạ học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 có được không? Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ hay không?

Ngoài điểm thi THPT quốc gia, thí sinh có thể nâng cao cơ hội theo học chuyên ngành Cao đẳng Dược nhờ điểm học bạ THPT trong năm 2019.

Đào tạo Dược sĩ có kỹ năng bán thuốc

Để mở rộng con đường học tập cho bản thân, nhiều thí sinh đã lựa chọn và đăng ký học Cao đẳng Dược bằng cách xét tuyển bằng học bạ THPT.

Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT năm 2019

Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh không phải chịu nhiều áp lực thi cử, cũng như giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển. Tiêu chí xét tuyển của phương thức này là đánh giá dựa trên quá trình học tập của thí sinh trong 12 năm học. Một số bạn sở hữu lực học tốt nhưng kết quả thi lại không như ý do vấp phải những yếu tố khách quan nên lúc này việc xét tuyển bằng điểm học bạ sẽ là lựa chọn ưu việt nhất.

Bên cạnh đó nhiều thí sinh sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia, lại tiếp tục thấp thỏm trông chờ kết quả trúng tuyển đại học bằng phương thức xét điểm của kỳ thi này. Trong khi đó, những bạn xác định học Cao đẳng Dược theo cách xét tuyển học bạ thì gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. Không chỉ với chuyên ngành Hộ sinh mà hình thức xét tuyển học bạ còn được một vài hệ đào tạo như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… chính quy áp dụng.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2019

Không chỉ đạt được mục tiêu trúng tuyển mà hình thức xét tuyển học bạ THPT còn giúp thí sinh có cơ hội được hưởng chính sách miễn giảm học phí từ phía Nhà trường. Cụ thể, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí chuyên ngành Cao đẳng Dược trong năm 2019 với thí sinh đáp ứng điều kiện:

  • Miễn 100% học phí cho sinh viên con thương binh, liệt sỹ (Học kỳ 1 năm 2019).
  • Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT các môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) hoặc có điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia được miễn 100% học phí (Học kỳ 1 năm 2019).

Với chính sách học tập ưu đãi các em có thể hoàn toàn yên tâm theo học mà không cần lo lắng tới chi phí học tập ban đầu.

Miễn 100% học phí năm 2019

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

Nếu các bạn đang có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM ngay tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Quận 4.

Địa chỉ: 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 0814.215.215 - 0824.215.215

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.net.vn


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh