Chọn Trường nào để học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019?

Chọn Trường nào để học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019?Lựa chọn trường để học Cao đẳng Dược tại TPHCM là điều băn khoăn của rất nhiều phụ huynh và thí sinh. Vậy nên học Cao đẳng Dược tại Trường nào là tốt nhất năm 2019?

Lựa chọn trường để theo học Cao đẳng Dược trên địa bàn TPHCM trong năm 2019 là băn khoăn của nhiều vị phụ huynh cũng như thí sinh trong mùa tuyển sinh năm nay. Vậy nên lựa chọn Trường theo tiêu chí nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh 2019

Học Cao đẳng Dược trong năm 2019 nên chọn trường nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược đã chứng minh được đây là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược. Đây là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc nói chung và địa bàn TPHCM nói riêng được coi là nơi đào tạo nhân lực nguồn cho ngành Dược học Việt Nam.

Nhà trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất dạy và học hiện đại bậc nhất, với những tiện nghi cũng như trang thiết bị dạy học tốt nhất để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, song song với đó Nhà trường luôn luôn đầu tư, nâng cấp các phòng thực hành Y tế đạt chuẩn Bộ Y tế, khung chương trình giảng dạy cập nhật sát với kiến thức Y Dược được cập nhật liên tục.

Ngoài việc đầu tư hệ thống phòng học, phòng thực hành chất lượng thì không thể không kể đến đội ngũ giảng viên, giáo viên là những Y - Bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề với mong muốn mang lại kiến thức tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học tại Nhà trường. Chính vì điều đó, đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của rất nhiều các bạn sinh viên. Khi học tại Trường, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn bài bản nhất, những kỹ năng mềm hữu ích nhất cho công việc sau này của mình.

Năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với ngành Dược có thể dễ dàng hiện thực hoá giấc mơ trở thành Dược sĩ nhưng chưa đủ điều kiện để học các Trường Đại học Dược. Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học hệ chính quy với điều kiện vô cùng đơn giản như sau: Chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3 là đã đủ điều kiện trở thành tân sinh viên của Nhà trường.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước, các bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 của mình để xét tuyển vào Trường. Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019 thì có thể sử dụng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để xét tuyển ngành Dược tại Trường. Để đăng ký theo học ngành Dược học tại Trường, các thí sinh có thể đăng ký theo 3 hình thức như sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà trường: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html
  • Cách 2: Đến trực tiếp Nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường: 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của nhà trường: 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn có thể xin việc tại các bệnh viện lớn với vị trí Dược sĩ hoặc có thể làm công tác chất lượng của dược phẩm… Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Các thí sinh cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường năm 2019 ( tải tại đây ).
  • 2 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 ) hoặc Bảng tốt nghiệp THPT ( BTVH ) nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • 2 bản sao công chứng Học bạ THPT ( BTVH ).
  • 1 bản sao công chứng Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương/
  • 2 ảnh 3x4 và 1 ảnh 4x6.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có – bản sao công chứng ).

Nếu các bạn đang có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM ngay tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Quận 4.

Địa chỉ: 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 0814.215.215 - 0824.215.215


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh