Đối tượng nào được miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Đối tượng nào được miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?Đối tượng nào thuộc diện được miễn 100% học phí học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn? Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu là tốt nhất?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dành tặng nhiều suất học bổng miễn giảm hoàn toàn 100% học phí học Cao đẳng Dược TPHCM 2019 với thí sinh đảm bảo các điều kiện quy định.

Học phí học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin về suất học bổng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược 2019

Cụ thể, nổi tiếng là Trường đào tạo Y Dược uy tín, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm từ khá trở lên là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường.

Bên cạnh đó, năm 2019, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập, Nhà trường dành tặng nhiều suất học bổng miễn giảm hoàn toàn học phí năm 2019. Đối tượng áp dụng như sau:

  • Thí sinh có điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc Gia đạt 18 điểm trở lên đối với các môn thi khối A ( Toán - Lý - Hoá ) hoặc khối B ( Toán - Hoá - Sinh ).
  • Các kỳ học tiếp theo sẽ miễn giảm tới 100% học phí cho các sinh viên có học lực tốt.  

Bên cạnh đó, với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Nhà trường luôn có các suất học bổng, hỗ trợ thường niên, cùng như chương trình cho vay vốn, giúp sinh viên phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính và có thêm nguồn động viên vươn lên trong học tập.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2019 bao nhiêu?

Y Dược vốn là ngành học đòi hỏi quá trình đào tạo phải thật bài bản, kỹ lưỡng. Trong đó, để rèn luyện tay nghề thành thạo và phát triển toàn diện, sinh viên phải được thực hành, thực tế nhiều với điều kiện trang thiết bị, máy móc hiện đại. Do vậy mức học phí đối với ngành này xưa nay vẫn luôn cao và là mối băn khoăn của nhiều thí sinh, bậc phụ huynh khi quyết định theo học. Nhất là trong bối cảnh chi phí vật giá ngày một leo thang, các ngôi trường Y Dược cũng đang chủ động tăng học phí đồng loạt trung bình ở mức 1,2-1,5 triệu/ 1 tháng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh, ngay cả những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, Nhà trường cố gắng cân đối thu chi, điều chỉnh mức học phí đối với Cao đẳng Dược 2019 đúng theo như quy định của Nhà nước.

Đặc biệt, với những sinh viên nhà xa, Nhà trường còn có Ký túc xá khang trang hiện đại, nằm ngay trong khuôn viên. Nhờ vậy, các bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê phòng cũng như khoản phí phát sinh bên lề ở nơi phố thị đắt đỏ.

Học phí Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian học Cao đẳng Dược như thế nào?

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn từ lâu là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín theo đúng chuẩn đề ra của Bộ Y Tế. Cụ thể, với sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM, sẽ trải qua chương trình học trong vòng 3 năm với khung thời gian Thực hành 70%, Lý thuyết 30%. Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng năng lực sinh viên, Nhà trường chi mạnh tay đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ tối đa hoạt động học tập. Do vậy, các bạn không phải chờ tới năm cuối mới được thực hành nữa, mà ngay từ năm nhất, chúng ta đã được tạo điều kiện trau dồi tay nghề, tích luỹ kinh nghiệm chuyên môn thông qua việc học thực hành tại phòng thí nghiệm, bệnh viện của Trường.

Bên cạnh đó, kỹ năng mềm, Ngoại ngữ và Tin học là các yếu tố được chú trọng đào tạo trong chương trình học. Với sinh viên Dược, các bạn sẽ được học kỹ năng bán thuốc, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng thuyết phục khách hàng,.. ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để ngay khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhận công việc ngay mà không cần đào tạo từ đầu.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy trực thuộc Bộ LĐTB& XH. Với trình độ năng lực đảm bảo đạt chuẩn Bộ Y tế, chúng ta dễ dàng tham gia làm việc ở bất kỳ Bệnh viện, Đơn vị Y tế, hoặc cả những Công ty Dược phẩm nước ngoài, Viện nghiên cứu, Viện Dược liệu, Viện kiểm nghiệm, .. trên toàn quốc.

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký học ngay tại đường dẫn này: http://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Nhà trường để được tư vấn tuyển sinh trong năm 2019:

Điện thoại tư vấn 0814.215.215 - 0824.215.215

Địa chỉ: số 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh