Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2019Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học 3 năm.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường đầu ngành trong đào tạo Dược sĩ Cao đẳng cho ngành Y tế. Năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2019

Theo như quy định của Bộ Y tế cần phải chuẩn hoá trình độ của nhân viên Y tế tại các cơ sở khám, chữ bệnh cần được đào tạo ở trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên. Đây được coi như cơ hội vàng đảm bảo đầu ra cho các sinh viên theo học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 sau khi tốt nghiệp ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thế nào?

Với nhu cầu nhân lực ngày càng đông của thị trường ngành Dược hiện tại thì số lượng Dược sĩ Cao đẳng hiện nay ra trường vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Cũng như đáp ứng mong muốn theo học của nhiều bạn trẻ đối với công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển tinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2019 với hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào.

Với hình thức xét tuyển miễn thi, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia cấp 3 là đã đủ điều kiện tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy. Đây là một điều kiện vô cùng dễ dàng để giúp tất cả các bạn thí sinh có thể theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2019.

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 được Bộ LĐTB&XH phê duyệt, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với các thông tin như sau:

  • Tên trường: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • Ngành tuyển sinh: Dược sĩ Cao đẳng.
  • Mã ngành: 6720201
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để đảm bảo việc làm thủ tục xét tuyển nhanh chóng nhất:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường năm 2019 ( tải tại đây ).
  • 2 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 ) hoặc Bảng tốt nghiệp THPT ( BTVH ) nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • 2 bản sao công chứng Học bạ THPT ( BTVH ).
  • 1 bản sao công chứng Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương/
  • 2 ảnh 3x4 và 1 ảnh 4x6.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có – bản sao công chứng ).

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM chính quy

Phương pháp đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM một cách đơn giản và dễ dàng nhất, Nhà trường hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển theo các cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến bằng cách click vào link này.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương pháp chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 0814.215.215 - 0824.215.215

Nếu các bạn đang có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM ngay tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh