Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo phương thức nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo phương thức nào?Tìm hiểu phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 có khác 2018 không?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược theo phương thức xét tuyển tốt nghiệp THPT Quốc Gia, tức là bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc Gia là đủ điều kiện theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Hiện nay nhu cầu học Cao đẳng Dược đang tăng cao. Đây được xem như cánh cửa thứ 2 mở ra cơ hội theo đuổi ngành Dược với những bạn thí sinh khó trúng tuyển vào các Trường Đại học Y Dược lớn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ tin cậy có thâm niên hàng chục năm trong đào tạo nhân tài Y Dược, đặc biệt, có chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y tế. Năm 2019, với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh, Nhà trường tuyển sinh khoá học Cao đẳng Dược chất lượng cao trên phạm vi toàn lãnh thổ. Về chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh được quy định rõ như sau.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy

Cụ thể, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với theo phương thức xét tuyển, miễn thi, áp dụng với đối tượng:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Lý lịch tốt, không tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Như vậy, với các thí sinh này chỉ cần đáp ứng các yêu cầu trên thì gần như đã đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM. Cách làm này của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhằm giảm tải áp lực thi cử cho các thí sinh sau khi đã trải qua kỳ thi THPT cam go, khắc nghiệt.

Quy định mức thu học phí Cao đẳng Dược năm 2019

Bên cạnh phương thức xét tuyển, mức thu học phí Cao đẳng Dược năm 2019 cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm hàng đầu. Nhất là trong bối cảnh chi phí vật giá leo thang các ngôi trường đang chủ động tăng học phí như hiện nay.

Nhìn chung từ xưa nay ngành Y Dược luôn có mức học phí thuộc hạng cao nên  việc học phí tăng cao cũng không phải là điều quá khó hiểu. Tuy nhiên, với mặt bằng chung từ 1,2-1,5 triệu/ 1 tháng ở các Trường Y Dược hiện nay, dường như cơ hội học tập Cao đẳng Dược đang khép lại với nhiều thí sinh, nhất là những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thấu hiểu trăn trở trên, với mong muốn mang đến cơ hội học tập với tất cả mọi thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cố gắng cân đối mức thu chi, để đề ra mức học phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ học phí, học bổng, các chương trình cho vay liên kết với các ngân hàng uy tín trong nước, giúp đỡ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, với thí sinh ở xa, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có ký túc xá khang trang, hiện đại nằm ngay trong khuôn viên trường có mức giá rẻ và an ninh cao. Nhờ vậy,  các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trọ học ở ngay nơi thành thị đắt đỏ.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

100 Suất học bổng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2019

Ngoài ra, với thí sinh có thành tích đầu vào xuất sắc có cơ hội nhận được suất học bổng miễn giảm lên tới 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2019. Điều kiện chỉ cần:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Có hạnh kiểm khá trở lên và điểm 3 trung bình 3 năm THPT, khối A (Toán- Lý- Hoá) hoặc khối B (Toán- Hoá- Sinh) đạt từ 8 điểm trở lên

Điều kiện này cũng áp dụng với suất học bổng miễn giảm hoàn toàn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh cũng chính là các thế mạnh chính của Trường.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Dược TPHCM có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc gửi chuyển phát nhanh về Nhà trường nếu ở xa. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các bạn theo dõi trên trang Website chính thức theo đường link: http://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Địa chỉ: số 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0814.215.215 - 0824.215.215


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh