Nên theo học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Nên theo học Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?Theo học Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào là tốt nhất trong năm 2019 trên địa bàn TPHCM? Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tốt nhất?

Để trở thành Dược sĩ Cao đẳng ưu tú trong tương lai thì việc chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng là điều quan trọng. Vậy nên học trường nào trong năm 2019?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Không chỉ riêng ngành Dược mà bất kỳ ngành học nào cũng cần một nền tảng vững chắc để người học có thời gian, điều kiện để rèn luyện, tu dưỡng, từ đó có những hành trang, kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này. Theo đó nếu đã có ý định học ngành Dược để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp thì việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng là điều quan trọng ngay lúc này.

Học Cao đẳng Dược ở đâu năm 2019?

Trò có hay thì thầy phải giỏi, đó là quy luật từ ngàn đời nay vẫn còn nguyên giá trị để bạn có thể hiểu rằng, để trở thành những Dược sĩ thành công trong tương lai ở những vị trí, công việc khác nhau thì ngay từ khi bắt đầu bạn đã phải chọn cho mình trường học với đầy đủ các yếu tố để giúp bạn thực hiện mục tiêu đó.

Chọn cho mình ngôi trường tốt sẽ mang đến cho bạn không chỉ cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn là tiền đề để bạn có được công việc tốt hơn cùng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ khó có thể bỏ qua trong danh sách những ngôi trường hệ Cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam.

Những lý do bạn nên chọn Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học. Thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược nào đều có thể đăng ký xét tuyển nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định hiện hành.

Không chỉ giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất từ Giáo trình đạt chuẩn của Bộ mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn mang đến cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ trang thiết bị y tế. Đặc biệt Nhà trường sở hữu bệnh viện riêng – nơi phục vụ, chăm sóc sức khỏe của người dân và cũng là địa điểm thực hành, thí nghiệm mà sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn yêu thích để rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như rút cho mình những kinh nghiệm cần thiết khi hành nghề.

Nhờ môi trường học tập gắn liền thực tiễn, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đảm bảo về mặt lý thuyết và kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội và các nhà tuyển dụng.

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM phù hợp

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại thì học phí Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi chúng phù hợp với kinh tế của đa số sinh viên theo học. Đặc biệt không thể bỏ qua những chính sách ưu tiên không thể bỏ qua như: miễn 100% học phí, trao học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập,… Đây cũng là một trong những điểm nổi bật thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển.

Đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản

Thí sinh muốn tham gia xét tuyển chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định, cụ thể: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đảm bảo những điều kiện tuyển tuyển sinh và nhận được giấy báo trúng tuyển từ Nhà trường thí sinh sẽ trải qua khoảng thời gian đào tạo 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành các môn học và đáp ứng điều kiện về tốt nghiệp sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên những cấp bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu đáp ứng đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Có thể thấy Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Hãy đến tham quan trường và bạn sẽ không hối hận vì đã nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nếu các bạn đang có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM ngay tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.net.vn


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh