Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chất lượngTÌm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín là vấn đề của rất nhiều quý vị phụ huynh, thí sinh. Vậy địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chất lượng nhất?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 với nhiều địa điểm nhận hồ sơ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên đi lại.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2019 đang đến gần, do đó BGH Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang gấp rút lên kế hoạch để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên. Với sự chuẩn bị chu đáo dựa trên nền tảng sẵn có của ngôi trường chuyên ngành chất lượng cao chắc chắn sẽ đem tới cho sinh viên cơ hội học tập chất lượng nhất. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường chuyên ngành đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược được đánh giá rất cao trong hệ thống giáo dục, với địa điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM tại Quận 4 chắc chắn sẽ tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho sinh viên khi muốn theo học.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tự hào là ngôi trường chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế trong nhiều năm trở lại đây. Hàng năm cho ra trường rất nhiều Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Hình ảnh đảm bảo trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn quy định của ngành, cũng như các yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Nhà trường luôn chú trọng trong việc định hướng mục tiêu phát triển rõ rang, định hướng mô hình giảng dạy, hình thức truyền tải kiến thức song song với việc nâng câp, đầu tư, đổi mới liên tục trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện học tập, thực hành thuận lợi và sát với thực tế nhất.

Trong quá trình tới nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM, các thí sinh sẽ được cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tại Nhà trường. Ngoài ra còn được đi thăm qua hệ thống phòng học, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Nhà trường.

Một điều dễ nhận thấy nhất trong quá trình nộp hồ sơ tại các địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đó chính là sự tư vấn nhiệt tình của các cán bộ tuyển sinh, cũng như quy mô trường học lớn chỉ trong địa bàn một thành phố ( TP Hồ Chí Minh ). Để có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, thí sinh có thể nộp tại địa chỉ:

  • Số 131 Nguyễn Khoái,  phường 1, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0814.215.215 – 0824.215.215

Các thí sinh có thể căn cứ vào điều kiện giao thông, nơi gia đình sịnh sống.. để có cho mình sự lựa chọn phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức mà vẫn đảm bảo rằng nộp hồ sơ đúng, đủ, đáng ứng các quy định của Nhà trường. Sinh viên sẽ được học ở các phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ cũng như thuận lợi về mặt giao thông.

Tuyên sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cần những gì?

Để có thể làm thủ tục đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM nhanh chóng, không tốn nhiều công sức, thời gian thì các bạn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ( tải tại đây ).
  • 2 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT Quốc Gia tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • 2 bản sao công chứng bằng THPT Quốc Gia từ năm 2018 trở về trước hoặc bằng BTVH nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • 1 bản sao giấy khai sinh, có xác nhận của địa phương.
  • 4 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • 2 phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc đã dán tem sẵn để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 4 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • 2 phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc đã dán tem sẵn để Nhà trường liên hệ khi cần.

Điều kiện tuyển sinh của Nhà trường cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia là đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019. Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và đăng ký theo học ngay ngành học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng cao tại đường dẫn sau để đảm bảo tăng cơ hội đỗ tốt nghiệp cao nhất: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 0814.215.215 - 0824.215.215

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: số 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh