Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 thế nào?Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 cần những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào thời gian nào?

Xét nghiệm hiện tại được đánh giá là ngành học rất triển vọng, mang lại cơ hội việc làm khá cao. Do đó, số lượng thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tăng nhiều so với những năm trước.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Nếu như so sánh với các ngành học trong nhóm Sức khoẻ khác, thì Xét nghiệm Y học được nhận định là ngành có tính ứng dụng rất cao, hỗ trợ tốt cho công tác khám – chữa bệnh. Chính nhờ những kết quả xét nghiệm mà các Kỹ thuật viên Xét nghiệm đã đưa ra các chẩn đoán chính xác, giúp các Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả với người bệnh.

Chính vì thế, Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học cực kì quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như các trường đào tạo Y Dược trên cả nước. Với những ý nghĩa và cơ hội rộng mở của ngành học này mang lại, đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là sự lựa chọn của phần đông các thí sinh. Để có thể theo học tại trường mình yêu thích, thí sinh cần phải hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường chuyên ngành đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng trong rất nhiều ngôi trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng khác. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung là ngành Xét nghiệm Y học nói riêng, Nhà trường đã xây dựng được những thành tựu nhất định cũng như đưa danh tiếng của mình đến gần hơn với các bạn trẻ đam mê ngành Xét nghiệm Y học.

Năm 2019 Nhà trường thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐ,TB&XH cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Sau khi đáp ứng điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định, đây cũng là căn cứ để Nhà trường xác định bạn có đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường hay không.

Các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 như sau:

 • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ( tải tại đây ).
 • 2 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT Quốc Gia tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
 • 2 bản sao công chứng bằng THPT Quốc Gia từ năm 2018 trở về trước hoặc bằng BTVH nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
 • 1 bản sao giấy khai sinh, có xác nhận của địa phương.
 • 4 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
 • 2 phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc đã dán tem sẵn để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 4 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
 • 2 phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc đã dán tem sẵn để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đia chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học theo mẫu, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đối với các thí sinh ở xa, có thể đăng ký xét tuyển theo 3 cách như sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đường chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: số 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: số 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Cách 3: Hoặc để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo cơ hội nhập học cao nhất, các bạn sinh viên cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link như sau: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với hệ thống làm việc chuyên nghiệp, giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh muốn tham gia xét tuyển, Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Với các thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường sẽ được tư vấn hướng nghiệp, được đi thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học cần những gì?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học vào thời gian nào?

Các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chủ động theo dõi, cập nhật thời gian nhận hồ sơ và lưu ý hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học theo quy định.

Cụ thể thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 như sau:

 • Đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước đã có thể nộp hồ sơ hoặc gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay từ hôm nay.
 • Đối với các thí sinh năm 2019 mới tham gia kỳ thi THPT Quóc Gia, sau khi hoàn thành kỳ thi và nhận được Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, thí sinh hoàn thiện hồ sơ theo quy định và gửi theo đường CPN về Nhà trường.

Những thí sinh đảm bảo quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cũng như hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường theo đúng thời gian quy định sẽ có cơ hội nhận được Giấy báo trúng tuyển của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau đó thí sinh chỉ cần cầm giấy báo trúng tuyển tới địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm và thực hiện nhập học theo đúng thời gian quy định.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 0814.215.215 - 0824.215.215

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: số 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh