Các phương thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Các phương thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào? Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức nào? LH: 0824.215.215

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần tham khảo cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tham khảo cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Sau khi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 chính thức được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn công bố thì đã có rất nhiều thí sinh trên mọi miền đất nước đã gửi câu hỏi về Nhà trường mong muốn được giải đáp thắc mắc, sau khi làm xong hồ sơ tuyển sinh theo đúng yêu cầu của Nhà trường thì các thí sinh có thể nộp hồ sơ theo những cách nào để đảm bảo đúng quy chế và cơ hội học tập. Thấu hiểu được những băn khoăn của thí sinh, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đưa ra những phương pháp nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019 của Nhà trường như sau:

Cách thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nhận thấy được những hạn chế của phương pháp tuyển sinh theo cách truyền thống đem lại khá nhiều công đoạn, thậm chí bị bưu điện chuyển nhầm địa chỉ nên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đưa ra phương án giúp các thí sinh có thể đăng ký học tất cả các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… bằng phương pháp Đăng ký trực tuyến trên website. Với hình thức này thí sinh chỉ cần nhập thông tin theo form đăng ký và chọn lựa ngành học phù hợp, sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên lạc lại để xác nhận thông tin và sắp xếp thời gian nhập học cho thí sinh. Theo đó các thí sinh đến nhập học sẽ hoàn thiện hồ sơ để đáp ứng điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra.

Với 3 phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 vừa nêu trên thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân để đảm bảo cơ hội học tập cũng như quyền lợi riêng cho mình.

Không chỉ có cách thức tuyển sinh dễ dàng, năm 2019 để tạo điều kiện cho tất cả thí sinh học tập Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, trong khoảng thời gian này các bạn sẽ được tiếp thu và tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành trong mô hình đào tạo chuẩn với trang thiết bị hiện đại, vật dụng thực hành dành riêng cho ngành Xét nghiệm. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều có thể đi làm ngay và làm ngay được việc. Ngoài xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy, năm 2019 Nhà trường còn đào tạo chuyên sâu về Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Với tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng hoặc tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau: Số 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin về tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Nhà trường để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất theo số điện thoại: 0814.215.215 - 0824.215.215

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.net.vn


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh