Cao đẳng Dược Sài Gòn - Bước khởi đầu chắc chắn cho nghề Trình dược viên

Cao đẳng Dược Sài Gòn – Bước khởi đầu chắc chắn cho nghề Trình dược viênĐể có thể trở thành Trình Dược Viên chuyên nghiệp bạn cần phải có nền tảng kiến thức ngành Dược vững chắc bằng việc học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, ngôi trường chuyên ngành Dược chất lượng cao uy tín tại TPHCM.

Con đường đi để gắn bó lâu dài với nghề Trình dược viên không phải là dễ dàng, do đó, lựa chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp bạn có cho mình hành trang vào đời vững chắc.

Cơ hội trở thành Trình dược viên khi học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cơ hội trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trình dược viên là người đóng vai trò trung gian, làm cầu nối giữa các công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh chuyên về các sản phẩm Dược đến với người tiêu dùng. Do đó, trước khi muốn “dẫn thân” vào lĩnh vực đặc biệt này, họ cần có một nền tảng chắc chắn về Dược học để nắm bắt đầy đủ về các đặc tính của thuốc, cả về dược tính và dược lý. Vì thế, bạn nên lựa chọn một bước khởi đầu thật vững vàng đề có được thành công ấy.

Từ khi thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – một trong những cơ sở đào tạo truyền thống về lĩnh vực Y Dược, trong đó có ngành Dược. Với nhiều nỗ lực vì tương lai của sinh viên, Nhà trường đã giúp nhiều người có thể chạm đến ước mơ với nghề Trình dược.

Bên cạnh hệ Cao đẳng Dược 3 năm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn mở thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, mở ra tối đa cơ hội học tập cho các thí sinh.

Ngoài những kiến thức chuyên sâu về Dược, bạn còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm để giúp bạn có hành trang vững chắc nhất để bước vào tương lai. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược tại Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được trang bị những tri thức phong phú cả về chuyên môn, nghiệp vụ lẫn các lĩnh vực cuộc sống.

“Đầu xuôi đuôi lọt”, để có những bước đầu tiên thuận lợi, bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM.

Tuy nhiên, một nền tảng vững vàng đến từ một “lò luyện đắt giá” thì chưa đủ, bạn còn phải tự mình rèn luyện thêm nhiều phầm chất quan trọng khác.

Học Cao đẳng Dược TP.HCM – Tiếp thu kinh nghiệm từ những “già làng” Trình dược

Đội ngũ giảng viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là những người giỏi, giàu kinh nghiệm học tập và đặc biệt tâm huyết với nghề. Do đó, bạn có thể an tâm khi được sự định hướng từ họ.

Ngoài ra, bạn được rèn luyện phẩm chất tích cực học hỏi, khám phá tri thức mới  thông qua những giờ học thực hành và thực tế lâm sàng tại bệnh viện. Đây không chỉ là dịp để bạn áp dụng các kiến thức đã học vào môi trường thực tế mà còn nhận được sự chỉ bảo của những người đi trước.

Từ những trải nghiệm nghề nghiệp của mình, các “lão làng” nghề Trình dược là những người thầy giỏi có thể giúp thế hệ trẻ có những định hướng đúng đắn và rõ ràng hơn con đường phía trước.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Thuận lợi để rèn luyện kỹ năng mềm

Khi lựa chọn kinh doanh về lĩnh vực Y tế, ngoài việc thúc đẩy phát triển doanh thu, một muc tiêu quan trọng khác là cung cấp cho Bác sĩ, Dược sĩ các thông tin về thuốc  để giúp đỡ họ trong việc đưa ra các phương án giải quyết các vấn đề cho bệnh nhân.

Có thể hình dung công việc của Trình dược viên cũng khó khăn như trong câu:“Hãy tìm cách bán những chiếc tủ lạnh cho người Eskimo”. Việc thuyết phục những người sống trong băng giá như người Eskimo mua một chiếc tủ lạnh nghe có vẻ bất khả thi nhưng nhiệm vụ của Trinhg dược là vậy, họ phải thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của mình thay vì một lựa chọn ở chỗ công ty khác.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Trình Dược viên

Đối với Trình dược viên bán hàng Dược phẩm hay các thiết bị Y tế, cũng như những lĩnh vực bán hàng khác, một trang phục chỉnh chu và kiến thức hoàn hảo thôi thì chưa đủ mà họ còn cần thêm một cái miệng “lém lỉnh”.

Để rèn luyện cho sinh viên kỹ năng giao tiếp quan trọng ấy, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đưa những môn học đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn như Marketing Dược, Kỹ năng giao tiếp và bán hàng,….

Với những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo tại trường, sinh viên học Dược có đủ điều kiện để trau dồi bồi dưỡng bản thân, trở nên hoàn thiện hơn.

“Ngọc càng mài càng sáng”, không có một thành công nào mà mỗi người không phải trải qua sự rèn luyện đầy khó khăn. Tuy nhiên kết quả mà nó mang lại lại vô cùng “ngọt ngào quý giá”.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ như sau: Số 131 Nguyễn Khoái, phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0814.215.215 - 0824.215.215

Nguồn: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/​​​​​​​


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh