Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu lâu? Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào thời gian nào, có lớp buổi tối hay không?

Sau thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học đã có thể sở hữu tấm bằng để thi công chức hay học tiếp lên trình độ cao hơn. Vậy thời gian đào tạo ngành trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng 2 và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Học Văn bằng 2 đã trở thành một xu hướng của những bạn trẻ hiện nay khi không tìm kiếm được cho mình công việc phù hợp với ngành nghề đã học. Trong số những ngành nghề thu hút sinh viên với cơ hội việc làm sau khi ra trường chính là Y Dược. Vậy có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược không?

Văn bằng 2 là gì: Văn bằng 2 là văn bằng cấp cho một người đã có một tấm bằng Đại học hoặc Cao đẳng, những người học Văn bằng 2 cần phải hoàn thành chương trình đào tạo mới được học tập và cấp tấm bằng thứ 2. Những tấm bằng này có giá trị trên cả nước, giúp thí sinh có thêm cơ hội phát triển ở một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là gì: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là tấm bằng thứ 2 về hệ đào tạo các chuyên ngành Y Dược như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học... Những thí sinh muốn chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phải đáp ứng được tất cả những điều kiện theo quy định mà nhà trường đưa ra.

Bạn có mong muốn học ngành Dược nhưng thời gian cho phép không có nhiều, trong khi yêu cầu về bằng cấp đối với lĩnh vực sức khỏe luôn được đề cao. Theo đó việc tìm cho mình chương trình học có thời gian đào tạo ngắn, địa chỉ học uy tín là những vấn đề mà đông đảo thí sinh quan tâm. Với những tiêu chí đặt ra thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là chương trình học phù hợp với bạn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 20 tháng: Áp dụng cho tất cả những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên. Những học viên đã có bằng trong và ngoài nhóm ngành Sức khoẻ đều có thể học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Đây được xem là khoảng thời gian phù hợp, không quá dài để sinh viên có thể học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện chuyên môn để có thể đáp ứng yêu cầu công việc, của các nhà tuyển dụng và thực tế nhu cầu của xã hội. Đặc biệt với những lợi thế mà ngành Y Dược nói chung mang lại theo thống kê của chính phủ Úc về việc đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam như:

  • Dự báo tỉ lệ chi tiêu chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam đến 2020 tăng 13,4%.
  • Dự báo tỷ lệ doanh thu của thị trường Dược tại Việt Nam đến 2019 tăng 14.1%.
  • Dự báo tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tăng 90%.
  • Dự báo số lượng các bệnh viện vào năm 2020: bệnh viện công Việt Nam thêm khoảng 114 bệnh viện, bệnh viện tư nhân thêm khảng 35 bệnh viện.

Có thể nói cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đều rất rộng mở.

Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.net.vn


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh