Cách làm hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Cách làm hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019Cách làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học ngoài giờ hành chính, học thứ 7, chủ nhật. Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có giấy tờ gì?

Không chỉ hoàn thiện hồ sơ theo mẫu mà cách thức nộp hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược cũng phải đúng quy định nếu thí sinh thật sự muốn trúng tuyển.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là cách được nhiều bạn trẻ áp dụng khi cơ hội việc làm mà ngành mang lại luôn đứng vị trí cao trong bảng xếp hạng các ngành tiềm năng nhất hiện nay. Đây cũng là lý do tại sao mà Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 luôn là ngành HOT tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Do đó dù bất kỳ thời gian nào trong năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vẫn được đông đảo thí sinh quan tâm với những câu hỏi liên quan đến tuyển sinh như điều kiện, hồ sơ, cách thức ứng tuyển và có mong muốn xét tuyển. Theo đó thí sinh cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Có đủ sức khỏe để đảm bảo quá trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ trong hoặc ngoài ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách mở nhiều đợt xét tuyển trong năm. Nếu thí sinh đang có ý định theo học thì chỉ cần đáp ứng đủ điều kiệ và chuẩn bị các giấy tờ đúng theo quy định nộp về trường đúng thời gian tuyển sinh thì sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Tất cả các thí sinh muốn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm đầy đủ các loại giấy tờ gồm:

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả. Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Đào tạo Dược sĩ vừa học vừa làm thứ 7 chủ nhật

Bên cạnh lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng không kém trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Không chỉ vậy nguồn nhân lực ngành Dược đang không ngừng khan hiếm chính là một trong những nguyên nhân thúc đẩy ngành Dược phát triển.

Để trở thành sinh viên của trường bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 dưới đây:

  • Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP. Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ xét tuyển.
  • Cách 2: Nếu bạn là thí sinh ở xa thì có thể chọn cách là nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 0814.215.215 - 0824.215.215

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.net.vn


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh