Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Xét Tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM Năm 2019 Đi Học NgayThông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học trong thời gian 2 năm. Xét tuyển đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngay không phải thi.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào cuối tuần nhằm tạo điều kiện cho những người vừa đi làm nhưng vẫn có thể theo học để lấy bằng Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 2 năm dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên sẽ được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục thể chất, Tin học và các môn học khác đã học ở các Trường Đại học – Cao đẳng nên chỉ cần học các ôn thuộc chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào thứ 7 – chủ nhật là hình thức đào tạo nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh ở khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận để có được tấm bằng Cao đẳng Dược, có thể mở quầy thuốc, tham gia vào các công tác tại các đơn vị Dược phẩm trên toàn quốc.

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược. Với tấm bằng này, sinh viên đều có thể ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Nhà thuốc, Bệnh viện hoặc học Liên thông Đại học Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐ, TB & XH.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐ, TB & XH ban hành, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với những điều kiện vô cùng thuận lợi áp dụng cho toàn bộ các học viên khi đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ( bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam ).
 • Thi sính đảm bảo sức khoẻ tốt để theo học tại Trường.
 • Thí sinh đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thụ lý, thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm dân sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm đối với tất cả các thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với bất kỳ ngành học nào trong hệ thống giáo dục Quốc dân.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào ngoài giờ hành chính để đáp ứng nhu cầu vừa đi học vừa đi làm của rất nhiều các bạn thí sinh. Theo như quy định thì các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật.

Với khung thời gian và khung giờ đào tạo như trên đã tạo điều kiện để bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đăng ký tham gia học mà vẫn đảm bảo sắp xếp công việc cá nhân một cách hợp lý nhất.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM:

Để có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ với các giấy tờ như sau:

 • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng.
 • 2 bản photo công chứng bảng điểm Đại học – Cao đẳng.
 • 1 bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 2 ảnh 2x3 và 2 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM:

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh có thể đăng ký theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến bằng cách click vào đường link sau: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html
 • Cách 3: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện hoặc CPN về địa chỉ Nhà trường: số 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể thấy rằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đang dần trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây, nhằm đáp ứng nhu cầu muốn nâng cao trình độ hoặc tìm một con đường mới để thành công hơn. Nếu bạn còn đang phân vân muốn được tư vấn, hãy gọi ngay  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: 0814.215.215 - 0824.215.215 hoặc đắng ký ngay tại đây: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh