Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2023 toàn quốc

Tuyển Sinh Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Toàn QuốcTrung cấp Y học cổ truyền TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền năm 2023 trình độ Trung cấp. Xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền đi học ngay.

Năm 2023 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền theo hình thức xét tuyển từ bậc THPT nhằm mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2023.

Trong những năm trở lại đây do nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tăng kéo theo đó là đòi hỏi số nhân lực cho ngành Y Dược cũng phải tăng theo để đáp ứng nhu cầu trên. Theo đó, các ngôi trường Y Dược trong mỗi mùa tuyển sinh đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều thí sinh và những người có yêu thích lĩnh vực này. Đặc biệt đối với ngành học Y học cổ truyền, ngành học đã có lịch sự hình thành và phát triển hàng trăm năm thì thực sự là ngành rất HOT khi thu hút hàng ngàn hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM.

Để đáp ứng nhu cầu học của nhiều người, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với toàn bộ các thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THPT  trở lên. Với các thí sinh này, chỉ cần đảm bảo điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký học chuyên ngành Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn thành đủ thời gian và chương trình học Trung cấp Y học cổ truyền theo đúng quy định của Nhà trường, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Đại học Y Dược.. để nâng cao hơn giá trình bằng cấp, trình độ năng lực chuyên môn của bản thân nếu đáp ứng được các quy định liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM thế nào?

Đối với thời gian học của ngành Y học cổ truyền cũng tương tự như các chuyên ngành sức khoẻ hệ Trung cấp khác của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tuỳ thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian học khác nhau như:

  • Thời gian đào tạo 24 tháng: Dành cho các đối tượng người học tốt nghiệp THPT. 

Đây cũng là khoảng thời gian được áp dụng đối với tất cả các đối tượng đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH và đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVT cấp 3.

  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên 

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền cần những gì?

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Y sĩ Y học cổ truyền trình độ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau để đảm bảo quá trình nộp hồ sơ và nhập học không bị gián đoạn:

  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (nếu có).
  • 1 bản sao công chứng bảng điểm tương đương.
  • 1 bản sao công chứng bằng THPT
  • 1 bản sao công chứng học bạ THPT
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • 1 bộ sơ yêu lý lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin.
  • 2 ảnh 3x4 + 1 ảnh 2x3 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).

Tuyển sinh đào tạo Y sĩ y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể nộp hồ sơ theo 3 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: 215D - 215E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ như trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn sau: http://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Y học cổ truyền là ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm khi nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ theo phương pháp Đông Y ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, việc học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM cũng là một cách khởi đầu để bạn có những thành công sau này.

Mọi thông tin về tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Nhà trường để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất theo số điện thoại: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh