Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo những mã ngành nào?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo những mã ngành nào?Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo những hệ nào, chuyên ngành gì? Cùng tìm hiểu những ngành học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để biết cách xét tuyển vào Trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo những ngành học nào trong năm 2019 là câu hỏi của khá nhiều các thí sinh quan tâm. Cùng đi tìm hiểu các mã ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường chuyên ngành đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế trình độ Cao đẳng. Với bề dày thành tích trong việc đào tạo và giảng dạy, hàng năm Nhà trường đã cho ra trường hàng ngàn sinh viên với chuyên môn cao, tay nghề giỏi và luôn giữ được cái tâm với nghề nghiệp của mình.

Trong năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo cụ thể các hệ đào tạo vã mã ngành đào tạo tới thí sinh một cách đầy đủ nhất, qua bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy với 4 mã ngành bao gồm:

 • Cao đẳng Dược.
 • Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học.

Đối với hệ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy, Nhà trường tuyển sinh với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc Gia cấp 3 hoặc Bổ túc Văn hoá (BTVH) là đã đủ điều kiện theo học tại Trường. Thời gian đào tạo của hệ Cao đẳng Y Dược chính quy là 3 năm, theo giờ hành chính đúng quy định về giờ học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng với các mã ngành như sau:

 • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học.

Chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng áp dụng cho toàn bộ các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc 1 trong 367 ngành nghề ở Đại học hoặc 1 trong 575 ngành bất kỳ ở hệ Cao đẳng thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 20 tháng, học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học TPHCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm 4 mã ngành như sau:

 • Liên thông Cao đẳng Dược.
 • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
 • Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dươc Sài Gòn dành cho đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược muốn nâng cao bằng cấp của mình. Thời gian đào tạo Liên thông Y Dược là 20 tháng, học ngoài giờ hành chính, do đó thí sinh hoàn toàn vừa học vừa có thể hoàn thành công việc của mình.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y Dược.

Ngoài 3 hệ đào tạo Cao đẳng trên đây, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn đào tạo hệ Trung cấp Y Dược TPHCM với 3 mã ngành như sau:

 • Trung cấp Y sĩ đa khoa.
 • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
 • Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

Đối với hệ Trung cấp Y Dược thì Nhà trường tuyển sinh các đối tượng có trình độ từ Trung học cơ sở ( Lớp 9 ), Trung học phổ thông hoặc BTVH với thời gian là 2 năm. Tuy nhiên với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS sẽ được học trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 để bổ sung kiến thức cơ bản, đồng thời sẽ học kiến thức chuyên môn vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. 

Với đối tượng đã tốt nghiệp THPT ( BTVH ) sẽ được đào tạo song song cả kiến thức cơ bản và chuyên ngành từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, rất phù hợp với các bạn thí sinh có nguyện vong theo học tại Trường.

Chương trình đào tạo áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Trung học cơ sở (THCS- lớp 9), Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa . Với thời gian đào tạo là 2 năm. Tuy nhiên với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS sẽ học trong giờ hành chính các ngày thứ 2 đến thứ 6 để bổ sung kiến thức cơ bản, đồng thời sẽ học kiến thức chuyên môn vào 2 ngày thứ 7 và CN. Với đối tượng đã tốt nghiệp THPT/BTVH thì sẽ được đào tạo song song cả kiến thức cơ bản và chuyên ngành từ thứ 2 đến thứ 6

Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược TPHCM với các chuyên ngành như:

 • Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.
 • Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
 • Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên thuộc 1 trong 822 ngành đào tạo của hệ Trung cấp. Hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược chỉ đào tạo học viên trong thời gian 1 năm và học ngoài giờ hành chính.

Trên đây là những hệ đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang tuyển sinh trong năm 2019. Nếu thí sinh có đam mê ngành học nào thì có thể đăng ký theo học ngay từ hôm nay để tạo cho mình một bàn đạp vững chắc trong việc phát triển tương lai, phát triển bản thân mình.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp.

Địa chỉ: 131 Nguyễn Khoái, phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại tuyển sinh: 0814.215.215 - 0824.215.215


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh