Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 không phải thi, đi học ngay. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong 20 tháng, học vào thứ 7-CN.

Nhằm đáp ứng nhu cầu muốn nâng cao trình độ và tăng cơ hội nghề nghiệp rất nhiều người đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hiện nay theo như thống kê thì ngành Y tế Việt Nam đang thiếu hút rất lớn các Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại tất cả các cơ sở Y tế từ Bệnh viện Trung Ương, Bệnh viện địa phương hoặc các phòng khám trên toàn quốc. Chính vì như cầu nhân lực ngày càng gia tăng như thế, rất nhiều học viên kể cả những người đã có bằng Cao đẳng, Đại học cũng đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Các cơ sở khám chữa bệnh khi tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có kinh nghiệm kỹ năng làm việc thực tế, đây là điều mà nhiều sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược ở Sài Gòn rất khó đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để giải quyết thực trạng này, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thiết kế chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học mang tính chất thực hiện khác biệt so với các cơ sở đào tao khác. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30% thời gian chương trình học, còn lại 70% thời gian là sinh viên học thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế do Nhà trường đầu tư và thực tập tại các Bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM. Khác với kỳ thực tập thường thấy tại các Trường khác, sinh viên tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian thực tập, thực hành được làm thực tế trên người thật, được giao nhiệm vụ lấy các mẫu bệnh phẩm của người bệnh, trực tiếp được các Kỹ thuật viên Xét nghiệm của Bệnh viện cầm tay chỉ việc, hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật làm Xét nghiệm Y khoa.

Đặc biệt, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học dành cho người vừa làm vừa học vào thứ 7, chủ nhật đã tạo ra môi trường thực tế để SV vừa học tập, vừa thực tế ngay khi trong thời gian học. Với ưu điểm này, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã cung cấp cho TPHCM và các tỉnh lân cận nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao, giỏi kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc thực tế tốt đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh.

Ngoài việc đào tạo chuyên sâu về Kỹ thuật Xét nghiệm, Nhà trường cũng chú trọng đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh chuyên ngành Y tế để sinhv iên mới tốt nghiệp có nhiều cơ hội hơn để làm việc tại các Bệnh viện Quốc tế TPHCM. Chính vì chương trình đào tạo luôn gắn liền với thực tiễn công việc nên các sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều được các cơ sở Y tế tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, có khả năng nắm bắt và tiếp nhạn công việc nhanh hơn so với sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược khác. Với nền tảng kiến thức Xét nghiệm Y học tốt, nên sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nắm bắt công nghệ Xét nghiệm mới nhanh, kỹ năng hành nghề thành thục.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM với điều kiện cụ thể như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh: Học viên có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ( nhóm ngành bất kỳ ).
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học là 20 tháng học vào thứ 7 và chủ nhật. Tốt nghiệp ra trường được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo đúng quy định của Bộ Y Tế và Bộ LĐ, TB&XH và được học liên thông lên Đại học Xét nghiệm nếu đáp ứng được yêu cầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Để có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.
  • 2 bản sao công chứng bảng điểm toàn khoá.
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3x4 và 2 ảnh 4x6.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).

 Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Sau khi thí sinh đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ đến Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đã đăng ký đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh. Để biết thông tin chi tiết, Thí sinh liên hệ qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0814.215.215 - 0824.215.215


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh