Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, liên tục khai giảng lớp mới. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 20 tháng, học thứ 7, chủ nhật

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 học vào thứ 7, chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trong thời gian gần đây, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều người quan tâm. Với ưu thế thời gian đào tạo ngắn, chỉ học vào thứ 7, chủ nhật nên rất nhiều học viên rất quan tâm đến khoá học này. Sau khi tốt nghiệp khoá Văn bằng 2 Điều dưỡng này, người học có thể được tuyển dụng trở thành Điều dưỡng viên Bệnh viện hoặc có thể đi XKLĐ sang Nhật Bản.

Với ưu thế là thời gian đào tạo ngắn, chỉ học 20 tháng và học ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật nên chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm. Đối với những đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều được đảm bảo ổn định công việc trong ngành Y tế khiến nhiều học viên đã tốt nghiệp có bằng Đại học hoặc Cao đẳng đều rất quan tâm và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Điều dưỡng viên đang trở thành một bộ phận không thể thiếu được trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ của ngành Y tế Việt Nam. Theo như thống kê mới nhất thì Việt Nam nằm ở trong top các nước có Điều dưỡng viên được các nước phát triển đánh giá cao. Hàng năm có rất nhiều các Điều dưỡng viên tốt nghiệp được tuyển dụng sang Nhật Bản, CHLB Đức để làm việc tại các cơ sở Y tế với mức lương từ 45 tới khoảng 70 triệu VNĐ /tháng, đây là mức lương đáng mơ ước với một Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao này, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho toàn bộ các đối tượng có nhu cầu học để trở thành cán bộ Y tế hoặc có nhu cầu sang Nhật Bản, CHLB Đức làm việc trong ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường chuyên ngành đào tạo nhân lực cho ngành Y tế, với đội ngũ giảng viên dạy Điều dưỡng có chuyên môn cao, hệ thống phòng thực hành Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y Tế. Bằng cấp của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được công nhận Quốc Gia, đủ điều kiện để tuyển dụng trở thành cán bộ công chức Y tế Nhà nước và hoàn toàn được học liên thông Đại học Điều dưỡng nếu người học có nhu cầu.

Đối tượng tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là ai?

Các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải là người đã tốt nghiệp có bằng từ bậc học Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống các Trường Cao đẳng hoặc Đại học của Việt Nam cấp bằng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 20 tháng học ngoài giờ hành chính, học thứ 7 và chủ nhật. Theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp thì những người đã có bằng từ Cao đẳng trở lên sẽ được miễn một số môn học Đại cương như: GDTC, GDQP, Tin học, Tiếng Anh cơ bản, Pháp Luật, Chính Trị. Do đó những người học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ chỉ phải học các môn học liên quan đến chuyên môn Y học và chuyên môn kỹ thuật Điều dưỡng, thời gian học sẽ rút ngắn hơn chỉ còn là 20 tháng.

Sau khi học xong VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, đáp ứng đủ yêu cầu của các cơ sở Y tế Việt Nam cũng như các nước như Nhật Bản, CHLB Đức về tiêu chuẩn như trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, chu đáo, tỉ mỉ, kỹ năng giao tiếp khéo léo và xử các tình huống bất ngờ trong Y khoa.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự tin là địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với độ nghũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm với học hàm, học vị thạc sĩ, tiến sĩ y khoa cùng với kinh nghiệm đào tạo nhiều Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đã ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 2 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ( thí sinh tốt nghiệp trước 2019 ).
  • 2 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( thí sinh tốt nghiệp năm 2019 ).
  • 2 bản sao công chứng bảng điểm.
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 1 bản sao công chứng của CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
  • 4 ảnh 3x4, 2 ảnh 4x6 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay bằng cách nhấn vào link này để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng online hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Địa chỉ: số 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0814.215.215 - 0824.215.215.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh