Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2019

Xét Tuyển Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học TPHCM Năm 2019Thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học TPHCM năm 2019 hệ chính quy. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể học Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh TPHCM ngay.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2019 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 THPT Quốc Gia.

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2019

Chắc hẳn chúng ta không còn quá lạ với khái niệm chụp X Quang hoặc X Ray, siêu âm… trong điều trị và chẩn trị các căn bệnh. Việc sử dụng các kỹ thuật trên là điều không thể thiếu để giúp Bác sĩ chuẩn đoán, tiên lượng bệnh một cách chính xác nhất trong Y học hiện đại. Hiện nay, tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện trung ương, địa phương, Bệnh viện tư nhân hay các phòng khám chuyên khoa, đa khoa đều đang rất khát nguồn nhân lực có am hiểu về kỹ thuật hình ảnh Y học Siêu âm – X Quang.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường uy tín hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực đào tạo cán bộ nguồn cho ngành Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường rất tích cực. Với chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại Nhà trường, học viên sẽ được trang bị những kiến thức Y học hiện tại, các kỹ năng cần thiết để vận hành các trang thiết bị hình ảnh Y tế đúng quy trình và mang tính chất chuyên nghiệp. Nhà trường cũng xác định việc đào tạo tay nghề chất lượng cao cho học viên giúp cho người học Kỹ thuật Hình ảnh Y khoa khi ra trường phải có việc làm và làm được việc ngay cho các cơ sở Y tế, Bệnh viện.

Theo Tiến sĩ Giao Thị Yến, Phó Hiệu trường cho biết: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc có đội ngũ giảng viên giỏi trong giảng dạy thực hành Kỹ thuật Siêu Âm – X Quang mà còn có nhiều giảng viên với học hàm là Tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Y học đang công tác tại các Bệnh viện lớn của TPHCM. Với đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao như vậy chắc chắn các sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học sẽ tiếp cận được những kiến thức tốt nhất, thực tế nhất để áp dụng vào thực tế công việc.

Nhà trường đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y khoa hiện đại, thiết bị đồng bộ với đầy đủ các hoá chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”. Nhà trường đào tạo gắn liền Y lý với thực hành Y thuật tại các Bệnh viện lớn ở TPHCM, giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành, thực tiễn nghề nghiệp chính là ưu điểm của chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2019

Bộ Y tế và Bộ LĐ,TB&XH đã giao nhiệm vụ cho Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Kỹ thuật Hình ảnh Y tế. Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học trình độ Cao đẳng với các tiêu chí như sau:

 • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc Gia là đủ điều kiện theo học.
 • Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học: 3 năm.
 • Trình độ đào tạo: Cao đẳng chính quy.

Như vậy là chỉ cần các bạn thí sinh có niềm đam mê với ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học và tốt nghiệp THPT Quốc Gia cấp 3 là đã hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển theo học tại Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2019:

Để hoàn thành việc xét tuyển và theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Hỉnh ảnh Y học bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 2 bản photo công chứng bằng THPT ( BTVH ) nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019.
 • 2 bản photo công chứng học bạ THPT ( BTVH ).
 • 1 bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 2 ảnh 3x4 và 1 ảnh 2x3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).
 • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh theo mẫu Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ( tải tại đây ).

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học hệ chính quy năm 2019 các thí sinh có thể đăng ký theo 1 trong 3 cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây: http://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dangky-tuyen-sinh.html
 • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc CPN đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều kiện tuyển sinh rất dễ dàng, môi trường học tập chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên Giỏi chuyên môn – Giàu Y đức chắc chắn sẽ tạo nên những cán bộ Kỹ thuật viên Hình ảnh chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu hiện nay. Còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký học ngay từ bây giờ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 0814.215.215 - 0824.215.215


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh