Sau khi thi thpt quốc gia xong Bộ mới công bố đáp án tất cả các môn

Sau khi thi thpt quốc gia xong Bộ mới công bố đáp án tất cả các mônTheo như thường lệ, Bộ Giáo dục Đào tạo (GDĐT) sẽ chỉ công bố đề và đáp án của tất cả môn thi thpt quốc gia năm 2019 sau khi kết thúc môn cuối cùng

Theo như thường lệ, Bộ Giáo dục Đào tạo (GDĐT) sẽ chỉ công bố đề và đáp án của tất cả môn thi thpt quốc gia năm 2019 sau khi kết thúc môn cuối cùng

Sau khi thi thpt quốc gia xong Bộ mới công bố đáp án tất cả các môn

Sau khi thi thpt quốc gia xong Bộ mới công bố đáp án tất cả các môn

Cụ thể, theo thông tin từ Bộ GD&ĐT việc công bố đáp án sẽ vẫn được thực hiện theo quy chế. Như các năm trước, Bộ GDĐT sẽ công bố đề và đáp án của tất cả môn thi sau khi kết thúc môn cuối cùng. 

Hiện tại sau ngày đầu thi thpt quốc gia năm 2019 với môn thi Văn và Toán, nhiều các đơn vị cũng đã đưa ra đáp án cho các mã đề thi đối với môn Toán (24 mã đề) và hướng dẫn giải đề thi môn Ngữ Văn. Nhiều thí sinh thắc mắc về các đáp án trên có phải của Bộ GD&ĐT hoặc bao giờ Bộ GD&ĐT công bố đáp án. 

Đây là tâm lý chung của nhiều thí sinh sau khi rời khỏi phòng thi, tuy nhiên theo như thông lệ hàng năm thì đáp án và tất cả đề thi các môn thpt quốc gia năm 2019 sẽ được công bố sau khi hoàn tất môn thi cuối cùng của kỳ thi thpt quốc gia năm nay. 

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27.6. Thí sinh dự thi có 3 bài thi bắt buộc và 2 bài tự chọn. Ngày hôm nay 25.07.2019 các thí sinh đã tiến hành thi 2 môn bắt buộc là Ngữ văn và Toán. 

Thông tin nhanh về ngày thi thứ nhất Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, tổng số thí sinh đăng kí dự thi môn Ngữ văn là 871.843; Môn Toán là 882.524; tổng số thí sinh đến dự thi môn Ngữ văn là 868.378, đạt tỷ lệ 99,60%; môn Toán là 878.393 thí sinh, đạt tỷ lệ 99,53%.

Cả ngày hôm nay, tổng số thí sinh vi phạm là 34 thí sinh (khiển trách: 01, cảnh cáo: 03, đình chỉ: 30); đã có 02 cán bộ bị đình chỉ công tác coi thi.

Theo Bộ GDĐT, sự cố lọt đề thi xảy ra tại điểm thi THPT Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, trong buổi thi môn Ngữ văn sáng nay, một thí sinh tự do mang điện thoại vào phòng thi, chụp đề thi. Vào lúc 9 giờ 11 phút, hành động này bị phát hiện. Hai cán bộ coi thi tại phòng thi xảy ra sự việc đã bị đình chỉ công tác coi thi ngay sau đó, trong đó một cán bộ đến từ Học biện Ngoại giao và một cán bộ đến từ Trường THPT Minh Hoà.

Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia cũng nhận định, kết thúc ngày thi thứ nhất, các Điểm thi trên cả nước tổ chức thi an toàn, nghiêm túc và đúng Quy chế.

Theo ghi nhận tại các điểm thi thpt quốc gia đối với đề thi Ngữ văn và Toán năm nay. Đối với đề thi Ngữ văn nhiều thí sinh than rằng đề thi hơi khó và nhiều thí sinh không hoàn thành tốt bài thi. Đối với đề thi Toán chiều nay các em cho rằng có dễ thở hơn so với năm ngoái. Ban biên tập sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về kỳ thi thpt quốc gia năm nay. 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh