Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao không?Tìm hiểu điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019. Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liệu có cao không? Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thế nào?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ biến động như nào? Cao hay thấp là vấn đề được nhiều sự quan tâm của thí sinh trong năm 2019.

Tuyển sinh Cao đảng Điều dưỡng Sài Gòn

Để giúp các thí sinh có thể biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ thông báo cụ thể những thông tin liên quan giúp các thí sinh có thể chủ động trong việc ôn luyện kiến thức của mình để phù hợp với điều kiện tuyển sinh của Trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được căn cứ vào mức điểm thi tốt nghiệp THPT của thí sinh. Trong năm 2019, Trường vẫn thực hiện phương án xét tuyển giống năm 2018, đó là kết hợp tuyển sinh theo các hình thức thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp xét tuyển cùng với thi tuyển. Theo đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gònthông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Với những thí sinh mới đỗ tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì mới đáp ứng được yêu cầu.

Vì thế, tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo chỉ cần đảm bảo điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời kỳ thi năm gần nhất thì hoàn toàn có cơ hội để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 và các hệ đào tạo khác của trường mà không cần lo lắng đến điểm chuẩn. Mức điểm chuẩn xét tuyển này sẽ được căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh dựa trên hình thức là xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao lâu?

Khi đã đáp ứng được điểm tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy, thời gian theo học và thực hành chuyên môn công việc là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng cũng như khả năng thực hành công việc nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được chia thành nhiều đợt trong năm thì các thí sinh cần có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

ĐIểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng có cao không?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Hồ sơ là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin của sinh viên cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển cần đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.net.vn/​​​​


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh