Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng với thời gian học 3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc Gia là đủ điều kiện theo học.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cuộc sống ngày càng phát triển cùng với đó là nền Y học ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng ngày một được quan tâm nhiều hơn. Chính vì điều này khiến cho ngành Điều dưỡng dần dần trở thành trụ cột trong khối ngành chăm sóc sức khoẻ Y tế. Đây được coi như là một lý do mà nhiều bạn thí sinh đã định hướng theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với tương lai rộng mở và quy chế tuyển sinh cực kỳ dễ chịu.

Học ngành Điều dưỡng ra trường làm công việc gì, tại đâu?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành của hệ thống Y tế Việt Nam. Nhiệm vụ của Điều dưỡng viên là bảo vệ, tối ưu hoá về chăm sóc sức khoẻ người bệnh. Theo một thống kê mới nhất của Hiệp hội Điều dưỡng thì số lượng Điều dưỡng viên chiếm tới hơn 70% nhân lực của các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, phòng khám…

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường đầu ngành trong việc đào tạo nhân lực cho hệ thống Y tế Việt Nam. Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành học mũi nhọn của Nhà trường, đào tạo Điều dưỡng viên theo mô hình Bệnh viện gắn chặt với Nhà trường. Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được trang bị những nền tảng kiến thức chuyên sâu về khoa học sức khoẻ và điều dưỡng, có khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng, điều dưỡng chuyên khoa, các biện pháp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ con người.

Chính vì vậy, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không những giỏi về chuyên môn, kỹ năng tay nghề nghiệp vụ mà còn có nhiều kỹ năng mềm rất phù hợp với công việc tại các đơn vị tuyển dụng.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Theo thông tư 26 và 27 của Bộ Y tế thông báo tới năm 2021 chỉ tuyển dụng nhân viên Y tế, viên chức Y tế vào các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Trung tâm Y tế có trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019. Thời gian đào tạo 3 năm, ra trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, hoàn toàn đủ điều kiện để tuyển dụng trở thành viên chức Y tế tại các Trung tâm Y tế, Bệnh viện và được học liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu và đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc Gia cấp 3.

Các thí sinh ngoài việc cần tốt nghiệp THPT Quốc Gia hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 thì phải đủ sức khoẻ để hoàn thành chương trình học; phải có lý lịch rõ rang, đang không trong thời gian thi hành án dân sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019:

Để việc làm thủ tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được hoàn tất nhanh chóng và không gặp trở ngại gì, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 2 bản sao công chứng Giấy chứng tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT ( BTVH ) nếu thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • 2 bản sao công chứng học bạ THPT ) BTVH ).
  • 1 bản cao công chứng Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 1 bản photo chứng minh nhân dân.
  • 4 ảnh 3x4 + 2 ảnh 4x5 chụp trong 6 tháng gần nhất ( cho trong phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu Nhà trường năm 2019 ( tải tại đây ).

Đối với các thí sinh ở xa có nguyện vọng học mà chưa có điều kiện để nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại Link này:

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: số 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0814.215.215 - 0824.215.215


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh