Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược 2019

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược 2019Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược từ trình độ Trung cấp Y Dược, cấp bằng chính quy, học 20 tháng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược trong năm 2019 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Liên thông Cao đẳng Y Dược trong năm 2019

Theo chia sẻ của nhiều giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, trong thực tế hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có mong muốn Liên thông Cao đẳng Y Dược để mở rộng thêm cơ việc làm cho bản thân mình và không bị tụt lùi bằng cấp so với xã hội. Đây cũng được xem là yếu tố tất yếu khi Bộ Y tế ban hành Thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế nhằm đảm bảo năng lực cán bộ ngành y trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đặc biệt là Cộng đồng kinh tế ASEAN.

Liên thông Cao đẳng Y Dược là quyết định đúng đắn khi không ít các sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác đang đối mặt với tình trạng thất nghiệp, làm trái ngành với mức lương bèo bọt. Việc Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng không chỉ giúp người học nâng cao được trình độ chuyên môn, cải thiện giá trị bằng cấp mà còn có điều kiện tiếp cận những vị trí, công việc trong môi trường có nhiều cơ hội thăng tiến và là cách để bạn không bị loại khỏi ngành khi Thông tư của Bộ Y tế chính thức đi vào thực thi.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2019

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Liên thông mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và những nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Ngoài ra, thí sinh đáp ứng tiêu chí có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành cần đảm bảo điều kiện đã có Chứng chỉ chuyển đổi ngành với thời gian đào tào là 3 tháng. Thời gian Liên thông tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng nếu muốn Liên thông. Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng mà còn được tạo mọi điều kiện tốt nhất. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2019

Hồ sơ là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin của sinh viên cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển cần đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Nhà trường;
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về đúng địa chỉ Nhà trường quy định để nắm chắc cơ hội của mình. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay. Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.net.vn


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh