Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu lâu đối với sinh viên? Đào tạo sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược vào thời gian nào trong tuần? Tìm hiểu thêm.

Ngoài hồ sơ thi tuyển bao gồm những giấy tờ gì thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong mấy năm là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Học Cao đẳng Dược hệ Liên thông là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thể học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Áp dụng quy định tuyển sinh mới bắt đầu từ năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể Liên thông Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược đang tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tấm bằng Cao đẳng Dược trở nên giá trị hơn rất nhiều so với những ngành học khác. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký thi tuyển Cao đẳng Dược hệ Liên thông tăng hơn mọi năm.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thi tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe hoặc các đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Bên cạnh điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo trong bao lâu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng và học ngoài giờ hành chính. Nhà trường mở các lớp đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là điều kiện thuận lợi để nhiều đối tượng có thể vừa học vừa làm, vẫn đảm bảo kiến thức và thu nhập.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh lớp Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Các thí sinh có thể đăng ký thi tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2019 với điều kiện đơn giản và trước tiên các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ dễ dàng mà sinh viên theo học tại đây còn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp không phải trường đào tạo Y Dược nào cũng làm được.

Nếu có nhu cầu theo học để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh có thể đăng ký học theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường: 131 Nguyễn Khoái - Phường 1 - Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh: https://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.net.vn


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh